• youtube
  • facebook

“Ông trùm MXH“ Tấn Trường bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Trung Quốc: “Bớt livestream TikTok lại hoặc giải nghệ đi“

Trước hành động này, có rất nhiều người lên tiếng bênh vực Tấn Trường.

Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới đội tuyển Việt Nam ngay lúc này không? Gửi tại đây nhé!

Đêm 7/10, ĐT Việt Nam có trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Các chiến binh sao vàng phải đụng độ với một đối thủ khá mạnh là ĐT Trung Quốc, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Kết quả, các cầu thủ đã để thua đáng tiếc 3-2 trước đối phương.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người hâm mộ quá khích đã tràn vào trang cá nhân của Bùi Tấn Trường và tấn công "ông chú thủ môn". Lý do là bởi những người này cho rằng Tấn Trường có phong độ không tốt và đã mắc lỗi trong cả 3 bàn thua của ĐT Việt Nam.

Tấn Trường trong trận đấu đêm qua

Tấn Trường trong trận đấu đêm qua

Nội dung những bình luận này chủ yếu nhắc nhở Tấn Trường nên tập trung vào luyện tập và thi đấu thay vì livestream TikTok. Thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng "ông chú thủ môn" nên... giải nghệ để tạo cơ hội cho đàn em.

Clip: Xe máy bay lên không trung như phim hành động, camera hé lộ nguyên nhân hãi hùng
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua

Trước những ý kiến khó nghe này, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực Tấn Trường, khẳng định dù kết quả thế nào thì vẫn luôn ở bên và ủng hộ đội tuyển:

- Anh đừng để tâm đến những lời kia, họ chỉ được cái giỏi nói miệng thôi. Thật nực cười!

- Thắng tung hô thua nói này nói kia. Giỏi thì vô chụp banh cho chú đi. Chú và ĐTVN làm vậy là tốt lắm rồi còn muốn gì nữa? Chỉ không may mắn thôi. Mọi người làm vậy có hiểu cảm giác của chú không? Văn minh lên đi.

- Ủa! Rồi người ta có thời gian mới live TikTok chứ đâu rảnh mà mấy người cào phím chửi chú như vậy? Đội tuyển cũng đã làm rất tốt rồi còn gì.

Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
Quán ăn giữa cánh đồng “độc nhất” miền Tây
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

- Lúc mà Việt Nam có thắng thì làm ơn đừng có khen quá để lúc thua rủa xả. Nên nhớ Việt Nam vào được tới vòng này đã là kì tích, là niềm tự hào rồi, xem bóng đá văn minh đi. Thay vì những câu chửi thậm tệ đó thay bằng những lời động viên xem ra còn có ích hơn đấy.

Thua ai cũng buồn nhưng đây là kết quả bình thường trong mỗi trận bóng, các cầu thủ Việt Nam cũng đã cố gắng hết sức để đi đến được vòng này. Vì vậy mỗi chúng ta hãy là một người dùng MXH tỉnh táo, đừng dùng lời lẽ và những ngôn từ xúc phạm nặng nề để tấn công người khác vì bất cứ lý do gì.

Ảnh: VTV

create

SA / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ong-trum-mxh-tan-truong-bi-netizen-qua-khich-tan-cong-sau-tran-viet-nam-trung-quoc-bot-livestream-tiktok-lai-hoac-giai-nghe-di-16221081009100149.htm