• youtube
  • facebook

Thông tin mới về cụ ông ăn xin có 12 chứng minh thư

Cụ ông có 12 chứng minh nhân dân, thẻ căn cước đã được cơ quan chức năng trao trả số tiền hơn 54 triệu, đồng thời vận động không đi xin tiền nữa.

 

Đại diện UBND phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM sáng nay cho biết, công an và UBND phường vừa trao trả lại số tiền hơn 54 triệu đồng cho cụ ông Đ.V.D (SN 1943, trú phường 2, quận Tân Bình), đồng thời vận động cụ không ra đường đi xin tiền nữa.

Chính quyền địa phương xuống trao trả số tiền hơn 54 triệu cho cụ ông có 12 chứng minh thư, thẻ căn cước

Sau khi được chính quyền chức năng vận động, trao trả tiền, cụ Đ. cũng cam kết không đi ăn xin trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 17/4, lực lượng chức năng phường 4 khi đi tuần tra, kiểm soát người lang thang thì phát hiện cụ Đ. đang xin tiền người đi đường.

Clip: Xe máy bay lên không trung như phim hành động, camera hé lộ nguyên nhân hãi hùng
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua

Thời điểm kiểm tra, trong lưng bụng cụ ông có 54 triệu đồng, 12 chứng minh thư cùng căn cước công dân

12 chứng minh thư, thẻ căn cước của cụ ông đều thật

Bước đầu kiểm tra, cụ ông có 5 chứng minh thư và 7 căn cước công dân, đều là thật. Công an phường đã mời con trai của cụ ông này lên để làm rõ thông tin.

Con trai cụ Đ. cho biết, ba mình bán vé số từ năm 1978, gia đình khá giả nhưng ông Đ. có sở thích như vậy. Về số tiền 54 triệu đồng, theo người con, có thể đó là tiền tích góp và bán vé số từ trước tới giờ của cụ.

Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
Quán ăn giữa cánh đồng “độc nhất” miền Tây
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

Ngoài ra người con cũng cho biết, cụ ông có tâm trí không được ổn định. Ông có nhiều chứng minh thư là do tự ý đi làm và lo lắng đi bán vé số hoặc đi ngoài đường sẽ bị mất.

Việc này gia đình có khuyên ngăn nhiều lần nhưng cụ không chịu. Sau vụ việc lần này gia đình cam kết không để cụ ông ra đường nữa.

 

create

Thảo Nguyên / vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/thong-tin-moi-viec-cu-ong-an-xin-o-sai-gon-co-12-chung-minh-thu-634552.html