• youtube
  • facebook

HOT: Honda Wave biển ngũ quý 7, độ đồ 80 triệu đồng tại Bến Tre

Dân chơi xe nổi tiếng xứ sở kẹo dừa Việt Nam tiếp gây sốt khi sở hữu cho mình chiếc Honda Future biển ngũ quý 7 cộng với loạt đồ chơi lên tới trên 80 triệu đồng.

Dù có tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh H.C.T tại Bến Tre đã có trong tay mình một “biệt đội” xe có biển cực đẹp. Trước đó, ạnh cũng từng khiến dân mạng phát sốt khi sở hữu cho mình dàn xe với các biển ngũ quý 6, ngũ quý 8 và ngũ quý 9 cực chất. Và mới đây, anh lại sở hữu thêm cho mình chiếc Honda Wave biển ngũ quý 7.

Hình ảnh chiếc xe Honda Wave biển ngũ quý 7 của dân chơi Bến Tre khiến cộng đồng mạng phát sốt

Theo quan niệm Phật giáo thì số 7 giống như sự tượng trưng cho Thất Bảo (7 vật báu) gồm: vàng, bạc, lưu li, pha lê, xa cừ, xích châu và mã não.

Chiếc xe này được dân chơi xe ví như báu vật bởi lẽ theo dân gian, những ai có biển số xe ngũ quý 7 sẽ chẳng khác nào nhưng chứa đựng một quyền uy bất khả xâm phạm. Người dùng biển số xe này còn được tin rằng sẽ thăng tiến trên đường công danh, có được các trợ thủ đắc lực và hết mực trung thành.

Cận cảnh mặt trước của chiếc Honda Wave biển ngũ quý 7 của dân chơi Bến Tre.

Không chỉ "chơi" biển thông thường, chủ của chiếc xe này còn có sở thích độ xe. Tất cả xe đều được gắn thêm đồ chơi hàng hiệu, ví dụ như bộ phanh Brembo, giảm xóc Ohlins, vành nan hoa Takegawa, Excel, công tắc Domino hay ốc Proti. Trên đây là hình ảnh đồng hồ xe được làm lại.

Trong đó, phanh đĩa với loại đĩa Braketech giá 7 triệu VNĐ, còn heo Brembo Billet giá lên tới 10 triệu VNĐ.

Cùm công tắc Domino của xe.

Trợ lực Ohlins 120mm được gắn trên xe giúp xe cân bằng hơn khi chạy đường gồ ghề hay ở vận tốc lớn.

Chiếc xe được tuốt lại và giữ gìn hết sức cẩn thận chứng tỏ chủ nhân rất "cưng" mẫu xe này.

Cổ pô xe làm bằng titan sơn màu xanh bắt mắt.

Còn đây là hệ thống giảm xóc sau và đồ họa được làm mới lại.

Bộ niềng nhôm DID takegawa trên xe có giá đến 9 triệu VNĐ.

Ngoài ra, bộ phuộc treo loại Ohlins cũng được dân chơi lắp cho Honda Wave biển ngũ quý 7, với giá 12 triệu VNĐ.

Chủ nhân chiếc xe không tiết lộ giá của chiếc Honda Wave biển ngũ quý 7, bởi anh chưa hề có ý định đưa chiếc xe này ra thị trường. Chỉ biết rằng, tổng chi phí dọn đồ, độ cho xe đã lên tới trên dưới 80 triệu VNĐ. Điều này cũng cho thấy, anh chàng có sở thích và niềm đam mê với xe như thế nào.

Nguồn ảnh: Dân Việt

create

Thu Hà / Tin Nhanh Online