• youtube
  • facebook

Về Bến Tre hỏi vợ ‘bị‘ thách uống 100 quả dừa, cư dân mạng rần rần hỏi: Quê bạn có đặc sản gì thách cưới?

Nhiều người cũng khen ngợi hành động ''thách đố'' trên. Rõ ràng, uống dừa lành mạnh và vui vẻ hơn nhiều uống bia, rượu như thường thấy.

Loạt ảnh chú rể cùng đoàn bê tráp đến hỏi vợ tại Bến Tre và bị thách… uống hết 100 quả dừa hiện đang nhận hàng chục nghìn lượt thích trên MXH.

Theo đó, dàn bê tráp của chú rể đã được các phù dâu cho uống những trái dừa đặc sản của vùng đất này. Ai cũng rạng ngời, vui vẻ trước sự ”thách đố” này. Bộ ảnh được chia sẻ bởi cô gái có tên Đỗ Thị Thuỳ Linh.

Được biết, Thuỳ Linh là bạn của cô dâu trong ảnh. Cô dâu có tên Thuỳ Trang, sinh năm 1994, tại Bến Tre. Đám cưới được diễn ra vào năm ngoái và khi được chia sẻ lên MXH những ngày gần đây, nó bỗng nhiên gây sốt.

Bài viết nhanh chóng tạo nên trào lưu ”Hỏi vợ vùng nào, chào đặc sản vùng ấy”

”Mình ở Sa Đéc, chắc phải thách dàn phù rể ăn 100 tô hủ tíu quá”

”Thế về Tây Ninh thì bắt ăn 100 bịch bánh tráng muối tôm được không cả nhà?”

Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
Quán ăn giữa cánh đồng “độc nhất” miền Tây
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

”Trời ơi mình ở Phan Thiết, chả lẽ là… 100 chai nước mắm?”

Nhiều người cũng khen ngợi hành động ”thách đố” trên. Rõ ràng, uống dừa lành mạnh và vui vẻ hơn nhiều uống bia, rượu như thường thấy. Chưa kể đây lại là đặc sản của quê cô dâu, thì hành động này càng ý nghĩa hơn.

create

Thiên Ân / saostar.vn