• youtube
  • facebook

Từng đổ vỡ hôn nhân, người đàn ông Bến Tre mong tìm được bạn gái cùng quan điểm

Quan điểm sống của mình rất đơn giản, chỉ gói gọn 2 chữ chân thành. Mình sống chân thật, có trách nhiệm với gia đình.

Bến Tre là nơi mình sinh và lớn lên. Năm 1977, mình cất tiếng khóc chào đời. Sài Gòn là nơi mình học tập và làm việc.

Mình đã trải qua một lần thất bại trong hôn nhân. Khi còn trẻ cứ nghĩ đơn giản yêu là cưới. Trải qua bao chuyện mình mới nhận thấy rằng để giữ và duy trì được một gia đình hạnh phúc, cả hai phải có sự đồng cảm, cùng quan điểm, phải biết chia sẻ và yêu thương nhau, phải cùng nhau cố gắng, vượt qua khó khăn, cùng hy sinh cho gia đình và phải biết sống vì gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Quan điểm sống của mình rất đơn giản, chỉ gói gọn 2 chữ chân thành. Mình sống chân thành với mọi người thì mọi người sẽ sống chân thành lại với mình. Mình sống đơn giản, không ganh tị, không ích kỷ, chân thật, có trách nhiệm với gia đình. Xem hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất vì gia đình hạnh phúc thì mình mới có thể làm được những việc khác thành công.

Qua một lần dang dở nên mình biết người phụ nữ cần tìm để giữ và duy trì được một gia đình hạnh phúc. Đó là người phải cùng quan điểm sống, phải biết yêu thương nhau và đặc biệt phải đồng cảm với mình. Có yêu thương dù khó khăn đến đâu thì đều có thể vượt qua.

Phải chăng tìm được một người thật sự đồng cảm với mình là không thể? Hy vọng qua bài viết này mình sẽ tìm được một người đồng cảm để cùng nắm tay nhau, cùng xây dựng một gia đình.

Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
Quán ăn giữa cánh đồng “độc nhất” miền Tây
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Pham Quang Vinh
  • Tuổi: 41 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam
create

PV / vnexpress.net