• youtube
  • facebook

Bộ ảnh cưới của chàng trai ‘thẳng‘ và cô gái chuyển giới tại Bến Tre khiến cộng đồng mạng chú ý

Chuyện tình của 9X chuyển giới Minh Nhựt và chàng trai Hồng Tuấn tại Bến Tre được kết thúc bằng lễ cưới tràn đầy hạnh phúc và viên mãn.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, bộ ảnh cưới 9X chuyển giới Minh Nhựt và chàng trai Hồng Tuấn tại Bến Tre đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc còn là sự cảm phục, cho rằng để đến được với nhau, cặp đôi đã phải cùng nhau đi qua một con đường dài không hề suôn sẻ. 

Được biết, chú rể và cô dâu trong bộ ảnh này chính là Hồng Tuấn – Minh Nhựt. Bộ ảnh cưới chỉ được thực hiện vỏn vẹn trong vòng một ngày tại Quận 2, TP HCM nhưng vẫn gây ấn tượng về những tấm ảnh, cùng với đó là lời khen ngợi hết lời về diện mạo mới, xinh đẹp của cô dâu. 

Lễ cưới sẽ được tổ chức vào đầu năm 2020 tại Bến Tre, phong cách của cô dâu, chú rể sẽ là áo dài nam và gile cách tân nam.

Minh Nhựt và Hồng Tuấn đều coi cuộc gặp gỡ của cả hai là duyên phận trời định. "Về cơ duyên thì thật ra từ cuối năm 2017 mình và Minh Nhựt có nói chuyện trên một diễn đàn LGBT, nhưng vì điều kiện nhà xa, Minh Nhựt lại không biết chạy xe máy nên gian nan không nhắn tin nữa rồi dần xa. Xong một khoảng thời gian dài đến cuối tháng 9/2018 mình vô tình gặp lại Nhựt trên diễn đàn và nhắn tin lại, cho đến bây giờ 2 đứa mình đã có một cái kết tràn đầy hạnh phúc", chú rể Hồng Tuấn chia sẻ:

"Kể từ trước năm 20 tuổi Hồng Tuấn chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ lấy người trong cộng đồng LGBT, nhưng từ khi gặp Minh Nhựt điều đó đã thay đổi suy nghĩ. Mặc dù năm 22 tuổi đã có những mối tình kéo dài 3 năm với người đồng tính nhưng không hề có ý định sẽ kết hôn và tiến xa hơn cho đến khi tiếng sét xuất hiện thì mọi suy nghĩ đều được phá vỡ", Hồng Tuấn nói thêm.

Dù là đồng giới, họ vẫn luôn dành cho nhau mọi điều tốt đẹp, luôn biết yêu thương quan tâm và chia sẻ. Đó là tình yêu, là hạnh phúc, là niềm tự hào trong cộng đồng LGBT.

Và để có một diện mạo mới trở thành một cô dâu xinh đẹp như hiện tại, Minh Nhựt đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật từ một chàng trai để trở thành một thiếu nữ diện trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy trong vòng suốt một tháng.

Cô dâu Minh Nhựt đã trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới

Trong chuyện tình cảm không ai có thể nói trước được điều gì sẽ đến. Ai bảo đồng giới sẽ không có tình yêu bền lâu? Hồng Tuấn – Minh Nhựt là minh chứng cho hạnh phúc viên mãn và trọn vẹn.

Lời hẹn thề có nhau trọn đời, quan tâm, che chở chăm sóc và hết mục yêu thương đã là mấu chốt cho quãng đời tươi đẹp của cặp đôi này. 

create

Phương Thảo / Đời sống & Pháp lý