• youtube
  • facebook

Phương Nga - cô gái Bến Tre đại diện Việt Nam được huấn luyện trong… nhà kho trước giờ thi Miss Earth 2018

Những ngày vừa qua, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình đã “tháp tùng” các “Ngôi Sao Danh Vọng” là Á hậu Nguyễn Phương Khánh cùng Nữ Hoàng trang sức Mỹ Duyên, siêu mẫu Đông Hạ sang Phillipines huấn luyện tại “lò” đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores, để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Earth 2018.

Ban đầu, khi nghe đến “lò” đào tạo Hoa hậu lừng danh của Phillipines, ai cũng nghĩ rằng sẽ được trình diễn thử nghiệm trên sân khấu lớn, tập luyện trong môi trường đẹp đẽ, lộng lẫy, nhưng thực tế, Phương Khánh và Mỹ Duyên, Đông Hạ đã được đưa vào tập luyện trong một… nhà kho.

Không chỉ là nhà kho, điều kiện tập luyện cũng dễ khiến các cô gái thấy “đuối” những ngày đầu tiên khi không có máy lạnh dù thời tiết nóng, các điều kiện sinh hoạt khác cũng khá vất vả.

Nam vương Ngọc Tình lý giải: “Tại trại huấn luyện Kagandahang Flores, các người đẹp sẽ được đưa vào những điều kiện ít… tiện nghi nhất, môi trường, khí hậu khắc nghiệt nhất nhằm huấn luyện sức bền cho các thí sinh. Ai cũng biết, mỗi một cuộc thi nhan sắc lớn thế giới, ngoài việc đua về nhan sắc, trí tuệ, còn là cuộc đua về sức bền làm sao để có thể luôn giữ được phong độ, thể hiện được thần thái quyến rũ, tỏa sáng mỗi ngày trong hàng tháng trời tham gia.

Trại huấn luyện Kagandahang Flores rèn cho thí sinh rất kỹ điều đó để có thể nổi bật mọi lúc mọi nơi mà không bị bất cứ hoàn cảnh nào “đánh gục”. Bản thân tôi qua đây cũng học được rất nhiều kinh nghiệm để có thể truyền đạt đến các ứng viên dự thi Quốc tế sau này,muốn chiến thắng không bao giờ có hoa hồng, mà phải biết cảm nhận nỗi đau, yêu những nỗi đau khi đi trên gai nhọn”…

“Ngôi sao danh vọng” Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được huấn luyện trong những điều kiện “không như mơ” như vậy, nhưng đây là bài học quý giá cho việc tập luyện, phải luôn biết đưa mình vào những hoàn cảnh xấu để vượt lên. Vậy nên, tuy rằng thời gian được huấn luyện của tôi tại đây không nhiều, nhưng tôi được các huấn luyện viên rèn cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà tôi thiết hụt.

Chỉ trong ít ngày nhưng tôi đã được luyện tập kỹ thể lực, đưa chúng tôi vào các khuôn mẫu chuẩn của hoa hậu với từng cử chỉ, thần thái, điệu bộ… Các chuyên gia giảng dạy rất kỹ lưỡng, nhiệt tình giúp tôi tiếp thu rất nhanh. Đặc biệt là các kỹ năng catwalk, các chuyên gia đào tạo chúng tôi từng chuyển động nhỏ giúp tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi thấy mình đã sẵn sàng cho hành trình Miss Earth 2018”.

Ngay khi vào tập luyện, huấn luyện viên đã “ép” Phương Khánh vào các bài tập trên đôi giày cao gót, đưa ra những bài học về “yêu cái đau trên cơ thể” mỗi khi tập luyện, chỉ ra cho cô những sai lầm khi catwalk mà các người đẹp Việt thường dễ mắc phải.

Cùng tập luyện với Nguyễn Phương Khánh, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên nói: “Các chuyên gia của Kagandahang Floresrèn cho chún tôi sức bền và kỹ năng chuyên nghiệp hơn, cách họ ép chúng tôi vào các bài tập cũng gắt gao với cường độ rất cao và môi trường khắc nghiệt.

Ban đầu, chúng tôi gặp khó khăn vì chưa tập với cường độ cao như vậy bao giờ nên chưa có sức bền thành ra bị căng cơ, đau mỏi khá mệt. Nhưng, sau đó chúng tôi cũng nhanh chóng làm quen với cường độ này, và chúng tôi nhanh chóng biết được nhược điểm của mình, khắc phục để tìm đến thế mạnh riêng khi trình diễn”.

Bên cạnh đó, Mỹ Duyên và Đông Hạ cũng liên tục động viên, cổ vũ Phương Khánh tập luyện bởi ngày thi Miss Earth 2018 đã cận kề.

Sau Dương Nguyễn Khả Trang đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Supermodel International 2018, Á hậu Nguyễn Phương Khánh là “chiến binh” thứ 2 của dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” bước vào “đấu trường” nhan sắc Quốc tế. Năm nay chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3/11.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online