• youtube
  • facebook

Người đẹp Bến Tre Phương Khánh bị sốt cao vẫn gây “choáng” khi trả lời phỏng vấn tại Miss Earth

Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi Miss Earth 2018 cho biết, hiện Phương Khánh đang sốt cao do bị lạnh. Điều này khiến ekip khá lo lắng nhưng tất cả đều tin tưởng vào sự nỗ lực của Phương Khánh ở cuộc thi.

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao, mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth.

Đây cũng là lý do trả lời thắc mắc của nhiều khán giả khi thấy Phương Khánh mặc áo khoác bên ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo hôm 2/11. Trong phần thi này, mỗi thí sinh sẽ trả lời ứng xử với ban giám khảo 3 câu hỏi. Đây cũng là phần thi quyết định chọn top 16,  kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Nhà thiết kế Linh San đã chuẩn bị cho Phương Khánh bộ áo dài màu xanh lơ dịu dàng và nữ tính, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của cô. Các thí sinh khác đã rất ngợi khen bộ áo dài này. Nhưng Phương Khánh đã không thể khoe nguyên vẹn vẻ đẹp của chiếc áo dài đó, mà buộc phải khoác thêm áo khoác chống lạnh.

May mắn, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác khiến cô rất cảm động. Phương Khánh chia sẻ: “Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm như thế”.

Phương Khánh rạng rỡ bên cạnh các người đẹp Miss Earth.

Phương Khánh bước vào vòng thi vấn đáp sau phần trình bày về điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mekong.

Ban giám khảo đã đặt ra câu hỏi:  “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mekong khi dòng sông chảy qua nhiều nước?”. Phương Khánh trả lời: "Mekong là của nhiều quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường".

Hình ảnh của người đẹp Bến Tre trong các hoạt động của cuộc thi.

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh rất được khen ngợi. Cô cũng tạo được nhiều chú ý khi giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt dù người đẹp khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, và cô sẽ cố gắng để nói tốt nhất.

Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây. Mặc dù sốt cao và hiện tại đang cần sự chăm sóc của bác sĩ nhưng cô vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết.

Mới đây, chiếc đầm dạ hội Phương Khánh sẽ mặc trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/11 tại Philippines cũng đã được công bố.

Chiếc đầm được hoàn thiện trong vòng 20 ngày.

Ông bầu Phúc Nguyễn cho biết, đầm dạ hội đêm chung kết của Phương Khánh được giao cho nhà thiết kế Linh San thực hiện.

Trang phục dạ hội cho Phương Khánh mặc đêm chung kết với tên gọi “Life of the sun” (nguồn sống của mặt trời). Lấy ý tưởng từ mặt trời, thiết kế màu vàng gold rực rỡ kết hợp với những đường nét đính kết tinh tế tạo thành những tia sáng chạy dọc theo dáng đầm như những tia nắng đang chiếu rọi và ban sự sống khắp nơi.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online