• youtube
  • facebook

Thưởng thức nước dừa đóng hộp Cocoxim ‘ngon chuẩn vị‘ Bến Tre

Nước dừa đóng hộp Cocoxim là thức uống giải khát giữ nguyên hương vị, giá trị của nước dừa Bến Tre,nhưng vẫn tiện lợi, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Bến Tre là địa phương dẫn đầu cả nước về diện tích trồng dừa. Ngụm nước dừa giữa trưa hè mang làn gió mát lành của miền Tây sông nước đến hóa giải cái nóng thành thị. Bến Tre vẫn rợp bóng dừa như thuở xưa, nước dừa vẫn tay trao tay như bao đời, nhưng lại mang câu chuyện hiện đại bất ngờ.

Hình ảnh quen thuộc ở xứ dừa Bến Tre. 

Hình ảnh quen thuộc ở xứ dừa Bến Tre.

Giờ đây, vị ngon xứ dừa đang được gói lại, mang đi khắp ba miền trong chiếc hộp với nhãn Cocoxim. Khi xưa, dừa là thức uống mẹ mua mỗi khi đi chợ, là những lần đường xa bố mang về cả buồng trĩu quả. Giờ đây, nước dừa đóng hộp Cocoxim trở thành thức uống giải khát giữ nguyên hương vị, giá trị của nước dừa, mà lại tiện lợi, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Xứ dừa Bến Tre không còn chỉ nằm trong những trang sách, những vần thơ hay hình minh hoạ trong cuốn atlat Địa lý, mà còn cả trong cửa hàng tạp hoá đầu ngõ, cửa hàng tiện lợi bên trường hay siêu thị hiện đại.

Bốn hương vị và dòng sản phẩm organic của Cocoxim.

Bốn hương vị và dòng sản phẩm organic của Cocoxim.

Nước dừa Cocoxim hiện được bán với hộp dung tích 330 ml, có 4 hương vị là nước dừa xiêm xanh, nước dừa sen, nước dừa tắc, nước dừa thơm và đặc biệt là dòng nước dừa organic cao cấp.

Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
Quán ăn giữa cánh đồng “độc nhất” miền Tây
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

Xuất khẩu hơn 40 quốc gia, nước dừa Cocoxim có hệ thống phân phối trải dài khắp Việt Nam. Người tiêu dùng có thể mua và trải nghiệm vị ngon xứ dừa tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, các sàn thương mại điện tử hoặc tiệm tạp hoá, canteen vào tất cả mùa trong năm.

create

Giang Quốc Hoàng / news.zing.vn